Hotline: 0978.358.858
flag-viflag-en
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Dịch thuật tại Việt Nam đã có từ nhiều thập niên trước và cũng đã đạt được những thành công đáng kể. Có được điều này là nhờ bởi sự cống hiến không biết mệt mỏi của các nhà dịch thuật, các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan, song bên cạnh đó những người đạt được trình độ uyên bác trong dịch thuật chưa nhiều đặc biệt là ở khu vực tỉnh Vĩnh Phúc. Trong khi đó nhu cầu về dịch thuật tại khu vực này ngày càng cao. Trước tình hình đó, Dịch thuật Ngọc Minh quyết định thành lập CLB Dịch thuật Ngọc Minh.

Ngày khai trương

Ngày khai trương

Với niềm tin của khách hàng dành cho Dịch thuật Ngọc Minh ngày càng nhiều,yêu cầu của khách hàng ngày càng cao --> Câu lạc bộ dịch thuật Ngọc Minh ra đời. Câu lạc bộ dịch thuật Ngọc Minh xác định là nơi kết nối những nhân tài dịch thuật với nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau.


Ban chủ nhiệm

Ban chủ nhiệm

CLB Dịch thuật Ngọc Minh hoạt động dưới sự điều hành của ban chủ nhiệm.  
Chủ nhiệm câu lạc bộ: Bà Nguyễn Thuỵ Oanh.
Nhiệm vụ: Điều hành chung các hoạt động của câu lạc bộ
Phó chủ nhiệm: Ông Trịnh Công Minh.
Nhiệm vụ: Quản lý chuyên môn
Trợ lý câu lạc bộ : Bà Nguyễn Thi Thêm

Nội dung sinh hoạt ngày 7/7/2013

Nội dung sinh hoạt ngày 7/7/2013

Với tinh thần cùng nhau trao đổi học hỏi và chia sẻ công việc, CLB một lần nữa được tổ chức thành công và nhận được nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi của các thành viên. Thay mặt ban chủ nhiệm, trân trọng cám ơn các ý kiến đóng góp, rất mong các thành viên tiếp tục góp ý để CLB ngày càng hoạt động tốt hơn, thực tế và gần gũi hơn.